Nhật Ký Tarot — Theo Dõi Các Bài Đọc Của Bạn — Tarotos
Nhật ký của bạn lưu giữ mọi bài đọc mà bạn chọn giữ lại, tất cả ở một nơi, để một thông điệp từng có ý nghĩa vào thời điểm đó không đơn giản biến mất sau khi bạn đóng ứng dụng.
Nó được tạo ra để nhìn lại — sau vài tuần hoặc vài tháng, những khuôn mẫu trong điều mà các lá bài liên tục nói với bạn thường có ý nghĩa hơn bất kỳ bài đọc riêng lẻ nào.
Câu hỏi thường gặp
Nhật ký của tôi có riêng tư không?
Có. Các mục trong nhật ký của bạn luôn gắn với tài khoản của bạn và chỉ mình bạn có thể xem — Tarotos không chia sẻ hay công khai chúng.
Tôi có thể xóa một mục trong nhật ký không?
Có, bạn có thể xóa bất kỳ bài đọc đã lưu nào khỏi nhật ký của mình bất cứ lúc nào.
Tôi có thể lưu bao nhiêu mục với gói miễn phí?
Tài khoản miễn phí có thể lưu một số lượng mục nhật ký giới hạn; Premium bỏ giới hạn đó để bạn có thể giữ toàn bộ lịch sử bài đọc của mình.
Mọi bài đọc có tự động được lưu không?
Không — bạn chọn bài đọc nào để lưu vào nhật ký, nhờ vậy nó luôn tập trung vào những gì thực sự có ý nghĩa với bạn.